CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi”

Sống tới cùng với đam mê và không ngừng lan tỏa những giá trị to lớn ấy đến với đến với cộng đồng chính là con đường trải đầy những chông gai mà CEO Lê Diên Hạnh đã và đang đi. 

Luôn luôn đặt ra những mục tiêu mới, đi theo con đường riêng của mình chứ không đi những con đường đã trải sẵn hoặc có người đã từng đi, có lẽ chính vì vậy mà khi bước vào tìm ra con đường của cuộc đời mình, CEO Lê Diên Hạnh đã phải “đánh đổi” bằng khá nhiều thứ để đến được với vinh quang.

Ngay từ khi còn đi học, Lê Diên Hạnh đã luôn trăn trở làm sao để có thể tìm ra được lối đi riêng của mình, để thành công và làm cho nhiều người thành công:Nếu ngày mai là ngày cuối cùng, bạn sẽ yêu thương ai và sẽ làm gì? Còn với tôi sống là để cho đi. Tôi không mong muốn chỉ mình tôi thành công mà tôi muốn mọi người xung quanh tôi, có ước mơ như tôi sẽ thành công cùng tôi”.

Nhớ về quãng thời gian khi Lê Diên Hạnh vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường với biết bao ước mơ hoài bão nhưng lại không biết mình nên bắt đầu và thực hiện đam mê của mình như thế nào. Lúc này, anh dành rất nhiều thời gian để đọc sách, tìm hiểu về kinh doanh, về những người đi trước và tự đúc rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu.

CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi” - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Những cuốn sách, những người bạn đã giúp anh tìm ra được hướng đi riêng cho mình. Anh đã tham gia kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bằng kinh nghiệm và số vốn mà mình dành dụm được, ngay khi bước chân vào giảng đường đại học Lê Diên Hạnh đã có trong tay mình 3 cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, do chưa đầu tư thời gian đúng mức đến công việc kinh doanh nên chỉ sau một thời gian, Hạnh đã phải đóng cửa cả 3 cửa hàng cùng một lúc. Đây được coi như một đòn chí mạng khiến anh “bừng tỉnh” và quyết định dừng chuyện học hành để tập trung toàn bộ vào việc kinh doanh và coi đây là mục tiêu của cuộc đời mình, Lê Diên Hạnh đã tự dặn lòng “Kinh doanh hoặc là chết”.

Dấn thân vào con đường kinh doanh chuyên nghiệp, Hạnh cũng vấp phải rất nhiều khó khăn và thất bại, đã từng có lúc cảm thấy mọi thứ như sụp đổ trước mắt. Ròng rã 7 tháng trời, có những ngày 3h sáng mới đi ngủ rồi 6h thức dậy, đi quãng đường gần 40km lấy quần áo về bán, nhưng bản lĩnh và đam mê không cho phép anh dừng bước, bằng ý chí và quyết tâm của bản thân Hạnh đã tìm thấy con đường mới cho cuộc đời mình, đó chính là kinh doanh online thông qua mạng lưới thương mại điện tử và trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này.

CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi” - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Sau đó, khi nghiên cứu và tìm hiểu sâu về thị trường trong nước, Hạnh quyết tâm đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên với các dòng sản phẩm chủ đạo từ “than tre hoạt tính”. Anh chia sẻ, thời gian đầu có rất nhiều người hoài nghi về hướng đi cũng như sản phẩm này, tuy vậy với sự quyết tâm cùng niềm đam mê, Lê Diên Hạnh đã từng bước từng bước chinh phục thị trường và xây dựng cho mình một đội ngũ cộng sự đắc lực.

Tổng kết về con đường lập nghiệp và đạt được thành tựu như hiện tại, Hạnh đúc rút được cho mình bài học xương máu, đồng thời cũng là phương châm anh luôn nói với các cộng sự của mình: “Thành công là không bỏ cuộc”, dù “khởi nghiệp thành công là thất bại 7 lần và đứng dậy lần thứ 8” thì cũng không bao giờ từ bỏ đam mê và dám liều lĩnh để đạt được mục tiêu của mình.

CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi” - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Lê Diên Hạnh luôn tâm niệm rằng “Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương”, có lẽ chính vì vậy mà anh luôn bền bỉ và nỗ lực từng chút, từng chút một để tìm kiếm viên kim cương của cuộc đời mình. Năm 2018, anh đã chính thức thành lập Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali và khẳng định con đường đi của mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi” - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Ngoài việc điều hành công ty, CEO Lê Diên Hạnh còn thường xuyên trực tiếp giảng dạy trực tuyến Marketing, quảng cáo Facebook ads và giúp đỡ các bạn đang kinh doanh online tìm ra cơ hội của chính mình để khẳng định bản thân và thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Zenpali đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng, và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường mỹ phẩm (nhà máy đạt chuẩn GMP – ASEAN). Đặc biệt, thành công của Lê Diên Hạnh cũng đã mang tới sự đổi đời cho hàng ngàn các cộng sự, đội ngũ nhân viên của Zenpali với mức thu nhập đáng mơ ước với một công việc tràn ngập niềm vui.

Với phương châm“Sứ mệnh của tôi là biến những con người bình thường trở nên phi thường”, Lê Diên Hạnh chia sẻ “sẽ cố gắng hơn nữa để giúp cho nhiều người vượt qua khó khăn và kiếm được tiền trong kinh doanh”.

CEO Lê Diên Hạnh: “Sống để cho đi bởi lẽ cho đi là còn mãi” - 5

 

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ceo-le-dien-hanh-song-de-cho-di-boi-le-cho-di-la-con-mai-20190718101306818.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *