Kính chào quý khách hàng

Để nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng khách hàng đã mua sản phẩm của Zenpali.com.vn chúng tôi áp dụng hình thức đổi trả hàng miễn phí trong vòng 1 ngày kể từ ngày mua hàng đối với khách hàng mua trực tiếp tại công ty và 7 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với khách hàng mua hàng Online.

Điều kiện đổi trả hàng

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi sang sản phẩm khác cho quý khách hàng hoặc quý khách hàng có thể hủy đơn hàng. Chúng tôi sẽ chịu 100% tiền vận chuyển.

– Chúng tôi chuyển sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng như quý khách hàng đã đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm khác cho quý khách hoặc quý khách có thể hủy đơn hàng. Trường hợp này chúng tôi sẽ chịu 100% phí vận chuyển

Quý khách hàng luôn được đảm bảo sẽ chọn được những sản phẩm thật vừa ý, bởi chính sách “Trả lại trong vòng 1 tuần” và “Hoàn tiền 100%”, chỉ cần:

Khách hàng gửi lại sản phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi sản phẩm mới cho quý khách nếu đáp ứng được những điều kiện sau:
1. Sản phẩm chưa qua sử dụng (hộp, nhãn mác còn nguyên hiện trạng, không rách nát, bám bẩn)
2. Sản phẩm đổi  do không ưng ý phải đạt yêu cầu: không có dấu hiệu bóc team, nhãn (team bị bong, hộp sản phẩm bị biến dạng, có sự thay đổi về màu sắc) , cấu trúc sản phẩm phải được giữ nguyên và không có dấu hiệu của sự can thiệp.
3. Sản phẩm đổi  phải trong tình trạng như khi mới nhận và được đóng gói nguyên vẹn.
4. Hộp sản phẩm cũng cần được bảo vệ khi chúng được coi là một phần của sản phẩm, và khi bạn gửi trả hàng có thể không được chấp nhận nếu hộp bị hư hỏng.
LƯU Ý: Đối với trường hợp khách hàng nhận sản phẩm tại nhà qua bưu điện nếu không hài lòng muốn đổi sản phẩm mới khách hàng chịu phí vận chuyển đi (phí vận chuyển gửi chậm qua bưu điện khoảng 25.000 đồng) Chúng tôi chịu phí vận chuyển lại cho khách.

Rất mong được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng!