Đỗ Thị Thơm – Mẹ bầu tỏa sáng cùng sản phẩm trắng răng Zenpali

Đỗ Thị Thơm (Ngọc Diệp) là kỹ thuật viên chuyên điều trị về da tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam, hiện sinh sống tại Hợp Lý – Lý Nhân – Hà Nam. Hiện tại, Cô đang bầu bí được 8 tháng đang trong thời kỳ nghỉ dưỡng chờ sinh em Bé. Gần đây, trong một dịp tình cờ gặp cô em gái tên Phan Thủy Tiên tại nhà một người bạn qua cách nói chuyện thấy ăn nói rất có duyên, năng nổ, hoạt bát và em đang làm việc tại Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali nên đã bén duyên với sản phẩm Zenpali từ đây.

Đỗ Thị Thơm – Hoa hậu Phan Thủy Tiên – Bùi Thị Lan Hương và 2 đại lý (Đứng phía sau).

Đỗ Thị Thơm - Zenpali
Đỗ Thị Thơm bén duyên với sản phẩm bột nhan hoạt tính trắng răng cao cấp Zenpali và là người thích làm đẹp, chăm sóc cho người khác, nhìn thấy sự hài lòng và nụ cười của mọi người chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của bản thân.
Đỗ Thị Thơm chia sẻ: “Thực lòng mà nói, trước đây mình tốt nghiệp khoa kinh tế chuyên ngành kế toán và trong quá trình làm việc mình cảm nhận bản thân không thật sự yêu công việc đang làm mà đam mê nghành làm đẹp nên dành thời gian rảnh rỗi để đi học thêm. Một ngày đẹp trời tình cờ gặp được Hoa hậu Pham Thuỷ Tiên (một cô gái xinh đẹp dễ thương và đặc biệt rất sôi nổi và năng động) tại nhà 1 người bạn. Từ đó, 2 chị em bén duyên với nhau và sau đó em gái Thủy Tiên cho biết đang chuẩn bị khai trương cửa hàng trên phố hay chị về làm cho em đi. Đắng đo suy nghĩ rồi mình cũng quyết định làm cùng em gái, trong thời gian làm việc thật sự rất ngưỡng mộ 1 cô gái ít tuổi như em nhưng lại rất giỏi và năng động. Quá trình cộng tác cùng em bản thân học được rất nhiều điều quý giá nên rất trân trọng khoảng thời gian đó, khoảng thời gian rất vui vẻ, vì được gặp, quen biết em đã tạo cơ hội tốt làm đúng công việc mà mình luôn yêu thích. Ngoài ra, em gái xinh đẹp còn chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Không những thế em còn là  một chuyên gia tư vấn tình cảm nữa nên cuộc sống khá hạnh phúc của 2 Vợ chồng mình hiện tại cũng có không ít công lao của em động viên, giúp đỡ”.
Sản phẩm bột than tre hoạt tính trắng răng Zenpali đã và đang là sản phẩm Hot nhất hiện nay trên thị trường luôn được các nghệ sỹ, người đẹp yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên, sản phản Hot này không chỉ dành riêng cho những người nổi tiếng mà tất cả chúng ta muốn có hàm răng trắng sáng điều sử dụng được vì giá cả khá hợp lý, tiện dụng, không mất nhiều thời gian.
Đỗ Thị Thơm - Zenpali

Dù đang bầu bí nhưng được Chồng cưng chiều và yêu thương hết lòng.

Hoa hậu Phan Thủy Tiên đã tạo cho mình cơ hội được biết sản phẩm Zenpali. Lúc đầu nghe em giới thiệu mình cũng chưa tin tưởng sản phẩm này lắm nhưng có một niềm tin ở em nên mua về dùng thử. Dùng sản phẩm rồi mới biết, không ngờ hiệu quả của sản phẩm lại tuyệt vời đến vậy. Chồng mình cũng rất thích sử dụng sản phẩm này, chính anh chủ động ủng hộ vợ khi lựa chon cùng Zanpali. Nhờ có Zenpali mà trong thời gian nghỉ sinh em bé vẫn luôn tự chủ về tài chính và được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Một khi hết lòng vì điều gì đó tự nhiên lại cảm thấy say mê mà bị cuốn hút từ lúc nào không biết.

zenpali team
Có được kinh nghiệm của bản thân, giờ đây Thơm muốn được chia sẻ với nhiều người hơn để mọi người có thể hiểu rõ giải pháp an toàn trong cách chăm sóc răng miệng thơm mát mà không mất quá nhiều thời gian mỗi sáng thức dậy.
Dù Thơm sắp cần kề ngày sinh nhưng sẽ luôn cố gắng cùng gia đình Zenpali luôn phát huy và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn. Sản phẩm bột than tre hoạt tính trắng răng cao cấp Zenpali giúp răng trắng sáng mỗi ngày là sản phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, Thơm được làm việc cùng gia đình Zenpali cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì luôn có những người bạn rất thân thiện và hỗ trợ hết mình trong công việc. Qua đây, Thơm cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cô em gái rất đáng yêu Phan Thuỷ Tiên, Chị cảm ơn em rất nhiều, cảm ơn Zenpali, cảm ơn Chồng luôn ủng hộ Vợ.

Hiện tại, Đỗ Thị Thơm đang là nhà phân phối vàng của sản phẩm trắng răng Zenpali với doanh thu trên 1 tỷ một tháng.

NPP Vang Zenpali

 

doanh thu zenpali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *